Hôm nay, Trang xin giới thiệu và chia sẻ đến các bộ bộ phác đồ điều trị tất cả các chuyên khoa của bệnh viện Nguyễn Tri Phương – TPHCM. Đây là bộ phác đồ chẩn đoán và xử trí điều trị của bệnh viện.

Bao gồm 4 chuyên khoa lớn Nội, Ngoại, Sản, Nhi. Đi sâu hơn là các chuyên khoa tim mạch, hô hấp, thần kinh,….Cùng với đó là các chuyên khoa khác: gây mê hồi sức, mắt, y học cổ truyền,….

Phần 1: phác đồ điều trị nội khoa: Cấp Cứu, Gây Mê Hồi Sức, Hồi Sức Tích Cực, Nhi, Nội Thần Kinh, Nội Thận, Nội Tiết, Nội Tiêu Hoá, Nội Tìm Mạch, Tim Mạch Can Thiệp, Y Học Cổ Truyền.

Phần 2: phác đồ điều trị ngoại khoa: Chấn Thương Chỉnh Hình, Gây Mê Hồi Sức, Mắt, Ngoại Niệu, Ngoại Thần Kinh, Ngoại tiêu Hoá, Phụ Sản.

Một bộ tài liệu đồ sộ giá trị lớn. Với giá trị tham khảo rất quý báu cho các y bác sĩ đang hành nghề, cũng như các sinh viên y khoa đang tiếp cận cách điều trị hiện nay của viện.

Bệnh Viện Nguyễn Tri Phương là một trong những bệnh viện lớn của thành phố Hồ Chí Minh. Hy vọng đây sẽ là bộ tài liệu tốt cho mọi người.

Các bạn có thể tham khảo và tải tài liệu theo link bên dưới nhé !!!!!!!!!!!!!

+ Các bạn tải tài liệu tại đây nhé: TẢI NGAY