+ Cuốn sách “Yamada Giáo trình Tiêu hóa Gan mật toàn tập – tái bản lần thứ 6” (Yamada’s Textbook of Gastroenterology, 2 Volume Set 6th Edition) là giáo trình tham khảo tiêu hóa toàn diện nhất, kết hợp phương pháp khoa học cơ bản bách khoa về bệnh tiêu hóa và bệnh gan với tư duy lâm sàng mới nhất, đặc biệt là trong phát triển chẩn đoán và điều trị, là giáo trình được ưu tiên sử dụng toàn cầu.

+ Nhóm biên tập xuất sắc ban đầu được lãnh đạo bởi Tadataka Yamada, MD, một trong những nhân vật hàng đầu thế giới trong nghiên cứu tiêu hóa gan mật.

+ Như trong các phiên bản trước, sách giáo khoa mới phản ánh những nỗ lực chung của các biên tập viên và một nhóm cộng tác viên cực kỳ ấn tượng, mỗi người là chuyên gia trong các lĩnh vực cụ thể của họ.

+Bây giờ với một chuyên gia nổi tiếng thế giới khác về khoa tiêu hóa là Tổng biên tập, Daniel K. Podolsky MD, Chủ tịch và Giáo sư Nội khoa tại Trung tâm Y tế Tây Nam Đại học Texas, cùng với một nhóm các biên tập viên xuất sắc, phiên bản thứ 6 của sách giáo khoa biểu tượng này đã được mở rộng và nâng cao theo nhiều cách với nội dung và công nghệ mới.

+ Các bạn tải sách tại đây nhé: TẢI NGAY