+ Là atlas giải phẫu duy nhất được thực hiện bởi bác sĩ, Atlas of Human Anatomy, 7th edition, mang đến cho bạn những góc nhìn cực kì rõ ràng về cơ thể người trên góc độ lâm sàng mà cuốn sách nổi danh thế giới này mang lại. Thêm vào đó, cùng với công trình nổi tiếng của Dr. Frank Netter, bạn cũng có thể sẽ thất gần 100 ảnh vẽ bởi Dr. Carlos A. G. Machado, một trong những nhà vẽ tranh minh họa y khoa danh tiếng nhất hiện nay. Cùng với nhau, hai thiên tài họa sĩ – bác sĩ này sẽ làm nổi bật được hầu hết những hình ảnh trên các góc độ về mặt lâm sàng của cơ thể người. Thêm vào đó, trên 50 hình ảnh X quang được lựa chọn kĩ càng để giúp kết nối những hình ảnh giải phẫu minh họa với giải phẫu trên cơ thể người trong thực hành lâm sàng hàng ngày.

  • Giữa các phần sẽ bao gồm các phần phụ lục là các Bảng Cơ ở cuối mỗi phần.
  • Minh họa rộng, rõ ràng với chú thích ngắn gọn không chỉ các cấu trúc lớn mà còn cả những mối liên quan quan trọng từng vùng.

+ Cập nhật đến bản thứ 7 – dựa trên yêu cầu từ sinh viên cũng như những nhà thực hành lâm sàng:

  • Phần tổng quan về các hệ thống được làm mới với hình ảnh toàn bộ cơ thể dựa trên giải phẫu bề mặt, các mạch máu, dây thần kinh và mạch bạch huyết.
  • Hơn 25 hình ảnh mới bởi Dr. Machado, bao gồm các cột mạc quan trọng trên lâm sàng của cổ, các tĩnh mạch sâu của chân, túi thanh dịch hông và các mạch máu của tuyến tiền liệt và những vùng khó hình dung như hố dưới thái dương.
  • Các Bảng Lâm sàng ở cuối mỗi phần của từng vùng cơ thể, tập trung ở những cấu trúc có ý nghĩa lâm sàng lớn. Những bảng này cung cấp những thông tin tóm tắt, theo hệ thống cơ thể và chỉ ra những nơi nào có thể nhìn thấy tốt nhất những cấu trúc quan trọng.
  • Hơn 50 hình ảnh X quang mới – một vài thì hoàn toàn mới và những hình hình ảnh khác thì được ghi lại bởi những công cụ hình ảnh mới hơn – giúp người đọc trong việc liên hệ được với những vấn đề quan trọng của giải phẫu toàn thể.
  • Các thuật ngữ cập nhật dựa trên tiêu chuẩn giải phẫu quốc tế, Terminologia Anatomica, bao gồm cả những viết tắt trên lâm sàng.

+ Các bạn tải sách tại đây nhé: TẢI NGAY