+ Được coi là tham khảo có thẩm quyền hàng đầu trong lĩnh vực Cơ xương khớp, Kelley Giáo trình Cơ xương khớp bao quát toàn diện từ các khía cạnh khoa học cơ bản cho đến việc chẩn đoán và điều trị hầu hết các bệnh lý cơ xương khớp thường gặp trong thực hành lâm sàng.

+ Được biên soạn bởi một đội ngũ các chuyên gia quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực này, phiên bản thứ 10 cung cấp kiến thức mới nhất mà bạn cần để chẩn đoán chính xác, điều trị hiệu quả các bệnh lý cơ xương khớp.

+ Sách bao quát cả từ khoa học cơ bản, miễn dịch học, giải phẫu, sinh lý đến các xét nghiệm chẩn đoán, thủ thuật, các tiến trình bệnh lý cụ thể, các quan điểm toàn cầu, cho đến biểu hiện lâm sàng, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý cơ xương khớp.

+ Các chương được trình bày theo định dạng thuần nhất, giúp bạn biết cách ứng dụng thông tin vào thực hành.

+ Nội dung mới liên quan đến các quan điểm chẩn đoán mới nhất và các cách tiếp cận điều trị, bao gồm 5 chương mới về điều hòa chuyển hóa miễn dịch, nguyên lý của dẫn truyền tín hiệu, các phương pháp nghiên cứu các bệnh khớp, các thuốc hướng mục tiêu nội tế bào mới, các bệnh lý liên quan đến IgG4.

+ Các chủ đề mới và được mở rộng bao gồm điều trị phân tử nhỏ, các liệu pháp sinh học, chất đánh dấu sinh học, biểu sinh, tương sinh, và liệu pháp tế bào.

+ Video trực tuyến miêu tả kỹ thuật thăm khám, các quy trình can thiệp cơ xương khớp, biểu hiện lâm sàng của các bệnh lý cơ xương khớp.

+ Bổ sung thêm nhiều sơ đồ, bảng biểu, hình ảnh minh họa mới để tóm lược thông tin và tăng cường sự hiểu biết của người đọc.


TRÍCH DẪN

Kelley and Firestein’s Textbook of Rheumatology, 2-Volume Set, 10th Edition

by Gary S. Firestein MD, Ralph C. Budd MD, Sherine E Gabriel MD MSc, Iain B McInnes PhD FRCP FRSE FMedSci, James R O’Dell MD

List Price: $449.99

Hardcover: 2288 pages

Publisher: Elsevier; 10 edition

Language: English

ISBN-10: 0323316964

ISBN-13: 978-0323316965

+ Các bạn tải sách ỏ đây nhé: TẢI NGAY