+ Bước chân vào lĩnh vực bệnh phổi với một sự hiểu biết thấu đáo về các khía cạnh lâm sàng và khoa học với cuốn giáo trình toàn diện, thẩm quyền và cập nhật này.
+ Từ năm 1980, Bệnh và rối loạn về Phổi của Fishman trở thành tham khảo hàng đầu với nền tảng khoa học cơ bản vững chắc và sự tương quan lâm sàng chặt chẽ của nó. Phiên bản lần thứ 5 với 270 tác giả đóng góp, bao gồm hơn 2.000 hình ảnh minh họa, 60 video, và 18.000 tài liệu tham khảo. 

+ Cuốn sách mở đầu với một cái nhìn tổng quan toàn diện về cơ sở khoa học của các chức năng của phổi trong sức khỏe và bệnh tật.

+ Sau đó nó cung cấp tổng quan chi tiết các mảng rộng lớn của bệnh lý và các rối loạn ảnh hưởng đến hệ thống hô hấp, bao gồm các bệnh tắc nghẽn và hạn chế, rối loạn mạch máu phổi, khó thở khi ngủ, ung thư phổi, nhiễm trùng đường hô hấp, và suy hô hấp, v.v..
+ Phiên bản thứ 5 đã được cập nhật hoàn toàn để phản ánh những tiến bộ trong y học phổi trong vài năm qua.
+ Cuốn sách này chắc chắn sẽ là tham khảo hàng đầu thế giới dành cho các chuyên gia, nghiên cứu sinh, học viên sau đại học cũng như tất cả các bác sĩ lâm sàng quan tâm về bệnh lý phổi và hô hấp.

+ Các bạn tải sách tại đây nhé: TẢI NGAY