• Schrier Toàn tập Các bệnh lý về Thận 9e.Những tiến bộ gần đây trong nhiều khía cạnh của bệnh thận đã thôi thúc các tác giả biên soạn phiên bản thứ chín của cuốn sách tham khảo kinh điển Schrier Các bệnh lý của thận. Cuốn sách này cung cấp cho tất cả các bác sĩ và các học giả mọi thông tin họ cần để điều trị và nghiên cứu các rối loạn về thận.
 • Kết hợp khoa học cơ bản và lâm sàng, sách cung cấp thông tin có thẩm quyền, ngắn gọn và dễ dàng tiếp cận. Khoảng 200 chuyên gia về thận tiết niệu được quốc tế công nhận trong lĩnh vực này đã cùng nhau tạo ra một nguồn tài nguyên vô giá cho các bác sĩ và nghiên cứu sinh về bệnh thận trên toàn thế giới. Tiến sĩ Schrier, biên tập viên duy nhất trong thời gian dài của công trình này, đã tuyển mộ được bốn chuyên gia thận học nổi tiếng làm đồng biên tập viên cho phiên bản này. Cuốn sách được chia thành 11 phần, bao gồm:
  + Các mối tương quan về kết cấu, chức năng trong thận
  + Đánh giá lâm sàng
  + Rối loạn Nang và ống
  + Nhiễm khuẩn đường tiết niệu và thận
  + Chấn thương thận cấp
  + Tăng huyết áp
  + Bệnh cầu thận, kẽ và mạch máu thận
  + Bệnh hệ thống của thận
  + Rối loạn điện giải, nước, và Acid-Base
  + Bệnh thận mãn tính
  + Quản lý giai đoạn cuối bệnh thận
 • Nội dung đã được hợp nhất thành hai tập.
 • Ngoài ra, với phiên bản mới này, bạn có thể truy cập trực tuyến miễn phí các trang web đồng hành có chứa văn bản với tính năng tìm kiếm đầy đủ và một ngân hàng hình ảnh để bạn có thể truy cập các nội dung bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào.
 • Schrier Các bệnh lý Thận phiên bản thứ 9 là công trình tham khảo vô giá, được biên soạn hết sức công phu, có thẩm quyền từ các chuyên gia thận học hàng đầu thế giới, giúp bạn trả lời mọi câu hỏi lâm sàng liên quan đến chẩn đoán và điều trị, quản lý các bệnh lý và rối loạn của thận.

+ Các bạn tải sách tại đây nhé: TẢI NGAY