Chuối là một loại thức ăn vặt tuyệt vời. Chúng được đóng gói tuyệt vời trong một khẩu phần duy nhất. Chúng có hương vị tuyệt vời ở dạng thô, nấu chín, trong bánh mì hoặc ngũ cốc. Họ có rất nhiều lợi ích sức khỏe đáng kinh ngạc.  

Tuy nhiên, chuối có thể không phải là bữa ăn ngoài trời cho cơ thể bạn. Ăn chuối có thể gây nguy hiểm cho tim và đường bụng của bạn. Thậm chí có những đơn thuốc thường được khuyến nghị mà bạn không bao giờ nên uống và sau đó ăn chuối. Chuối thậm chí có thể gây ra phản ứng nhạy cảm cực kỳ bất lợi.  

Sự thật mà nói, bạn có thể không bao giờ ăn một quả chuối khác sau khi hiểu được điều này.  

Chuối có rất nhiều chất dinh dưỡng tốt nhưng chúng không phải là một loại thực phẩm dinh dưỡng thông thường. Chuối có hàm lượng calo cao hơn so với các sản phẩm hữu cơ khác – khoảng 105 calo – và chúng có ít chất xơ hơn nên bạn sẽ không cảm thấy no lâu.  

Một quả chuối có thể là một miếng ngon, nhưng đối với máy đếm calo, có những miếng cắn ngon hơn ngoài kia. Chúng ở mức trung bình trong hồ sơ đường huyết, vì vậy bệnh nhân tiểu đường có thể cần duy trì khoảng cách chiến lược với chúng. Hơn nữa, có lẽ bạn không muốn ăn nhiều chuối ở bất kỳ mức độ nào!  

————————————————
Các bạn xem đầy đủ tại đây nhé LINK