+ Theo nhu cầu dạy và học của Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh, Bộ môn Nhi tái bản quyển sách “Nhi khoa, Chương trình đại học” xuất bản lần thứ 3, có hiệu đính và cập nhật một số kiến thức mới, đặc biệt là thêm phần dịch tễ học và chăm sóc sức khoẻ ban đầu, dành cho chương trình đào tạo đại học: sinh viên năm thứ tư và thứ sáu.

+ Đây là những bài giảng lý thuyết về Nhi khoa được biên soạn nhằm phục vụ mục tiêu đào tạo Bác sĩ thực hành tổng quát. Nội dung các bài giảng nhằm cung cấp cho sinh viên một số kiến thức cơ bản về Nhi cơ sở, Nhi bệnh lý và các Chương trình quốc gia để phòng bệnh cho trẻ em hiện nay.

+ Sau mỗi bài giảng có phần câu hỏi trắc nghiệm giúp sinh viên tự lượng giá theo kiểu thi tốt nghiệp phền lý thuyết hiện nay, ngoài ra còn có thêm một số phương pháp tự lượng giá khác như: Nghiên cứu trường hợp, bài tập mẫu, bài tập ngắn, câu hỏi trả lời viết, câu hỏi và lời ngắn, câu hỏi đúng sai, câu hỏi tương ứng chéo… để giúp cho sinh viên tự kiểm tra kiến thức của mình sau khi đã học xong từng bài.

+ Các bạn tải sách tại đây nhé: TẢI NGAY