Cuốn sách này xuất phát từ nhu cầu thực tế học tập, thi cử của chính bản thân tác giả khi còn là sinh viên và của các bạn sinh viên hiện nay đặc biệt trước bối cảnh trường Đại học Y Hà Nội đã đổi mơi hoàn toàn hình thức thi Bác sĩ nội trú.Cao học vào năm 2016.

Đứng trước tình hình thực tế tác giả mạn phép xin dùng khả năng hữu hạn của mình biên soạn cuốn ” Trắc nghiệm bệnh học nội khoa toàn tập ” Cuốn sách trắc nghiệm  với phương châm ” Bám sát, Trọng Tâm và Mô phỏng” được viết dược trên cuốn giáo trình ” Bệnh học Nội khoa” của trường ĐH Y Hà Nội-2012 là chủ yếu.Qua đó cập nhật, bổ sung kiến thức từ các bài giảng lý thuyết trên lớp và bài giảng lâm sàng của cán bộ Giảng viên thuộc bô môn Nội Tổng Hợp-Tim Mạch-Hồi sức cấp cứu-Huyết học của Nhà Trường.

Sách gồm 9 chương đầy đủ 36 bài  là mục tiêu học lý thuyết, lâm sàng, của sinh viên từ Y3-Y6 cũng chính là nội dung ôn thi BSNT, Cao Học.

Mỗi bài được thiết kế thành 3 phần theo cấu trúc đề thi BSNT , phần 1 gồm các cụm câu hỏi Đúng-Sai  phần 2 là câu hỏi MCQ và phần 3 là các case lâm sàng.

Với cuốn sách này các bạn học viên sẽ được ôn tập, rà soát lại kiến thức một cách bài bản và đầy đủ nhất có thể.Học viên được làm quen với phong cách và hình thức thi đầy mới mẻ của Nhà trường, giúp học viên không còn bỡ ngỡ, lạ lẫm, tự tin hơn trong quá trình ôn tập và thi cử

+ Các bạn tải tài liệu tại đây nhé: TẢI NGAY