+ Được sử dụng bởi các bác sĩ kê đơn trên khắp thế giới, bao gồm bác sĩ, dược sĩ, y tá, trợ lý bác sĩ, nha sĩ và bác sĩ phiên mã.

+ Tarascon Pocket Pharmacopoeia® 2020 Classic Shirt-Pocket Edition tiếp tục truyền thống của nó như là tài liệu tham khảo về thuốc cầm tay hàng đầu với thông tin thuốc quan trọng hàng đầu. bác sĩ lâm sàng đưa ra quyết định tốt hơn tại điểm chăm sóc.

+ Tarascon Pocket Pharmacopoeia® 2020 Classic Shirt-Pocket Edition chi tiết về liều lượng thuốc được FDA phê chuẩn.

+ Thương mại và công thức chung, chuyển hóa, an toàn trong thai kỳ và cho con bú, thông tin về giá thuốc tương đối, tên thương mại Canada và phần thảo dược & liệu pháp thay thế.

+ Nhiều bảng bổ sung hàm lượng thuốc, bao gồm tương đương opioid, truyền thuốc khẩn cấp, phác đồ rối loạn nhịp tim, dùng thuốc cho trẻ em, và nhiều hơn nữa.

Phiên bản mới 2020:
• Cập nhật thông tin thuốc mới
• Các loại thuốc mới phản ánh sơ đồ ba tháng đổi mới để mô tả nguy cơ mang thai và rủi ro sinh sản dựa trên Quy tắc mang thai và cho con bú được cập nhật của FDA
• Bảng thuốc dành cho bệnh nhân ngoại trú được điều chỉnh để mở rộng độ tuổi và phản ánh khuyến nghị mới rằng thể tích liều chất lỏng chỉ được đo bằng ml
• Biểu tượng điều chỉnh liều thận để cho biết khi nào thuốc cần điều chỉnh liều hoặc chống chỉ định trong suy thận
• Cập nhật hướng dẫn của FDA
• Loại bỏ thuốc ngưng và thông tin về liều lượng lỗi thời

+ Như mọi khi, mỗi phiên bản Tarascon Pharmacopoeia® đều được các chuyên gia đánh giá một cách tỉ mỉ và hiện có sẵn ở nhiều định dạng in, di động và kỹ thuật số. Tài nguyên này cũng có sẵn trong phiên bản Deluxe Lab-Coat.

+ Các bạn tải sách tại đây nhé: TẢI NGAY