Cuốn sách sinh lý bệnh và miễn dịch do GS.TS. Văn Đình Hoa và GS. Nguyễn Ngọc Lanh biên soạn dựa trên khung chương trình đã được phê duyệt. Cuốn sách dành cho việc đào tạo đối tượng bác sĩ đa khoa định hướng cộng đồng, những người cần được trang bị kiến thức cơ bản nhưng hệ thống về sinh lý bệnh mà chưa cần phải quá sâu như các học viên sau đại học. Tuy nhiên sau khi học mỗi bài, người học cần đạt được mức tư duy ở ba trình độ:

Trình bày lại được những gì đã học theo các mục tiêu ghi ở đầu bài.

Vận dụng tốt kiến thức trong bài cũng như của các bài trước, dùng chúng để giải thích các hiện tượng bệnh lý và lâm sàng có liên quan đến bài học.

Dùng những điều đã học để giải quyết về mặt lý thuyết các tình huống do chính giảng viên đề ra.

Cuốn sách “Sinh lý bệnh và miễn dịch” được biên soạn bởi các nhà giáo giàu kinh nghiệm và tâm huyết của bộ môn Sinh lý bệnh trường Đại học Y Hà Nội. Cuốn sách đã được Hội đồng chuyên môn thẩm định vào năm 2006, Bộ Y Tế ban hành là tài liệu dạy – học đạt tiêu chuẩn chuyên môn của Ngành trong giai đoạn 2006-2010 và trong quá trình sử dụng sách cũng được chính lý, cập nhật và bổ sung.

Cuốn sách được biên soạn lần này nhằm tập trung chủ yếu vào phần bệnh lý đại cương, một số bệnh thường gặp nhằm giúp sinh viên có thể vận dụng tốt vào các vấn đề mà thực tiễn đang đòi hỏi. Với những gì đã đề cập, chắc hẳn đây sẽ là nguồn tham khảo quý báu cho các bạn sinh viên Y khoa trên cả nước.

+ Các bạn tải sách tại đây nhé: TẢI NGAY