+ Giáo dục là trách nhiệm hàng đầu của cả giảng viên và sinh viên. Bộ sách “Sản phụ khoa” là một trong những tài liệu đã được sử dụng lâu dài tại Đại học Y Dược Tp.HCM.

+ Qua năm tháng, bộ sách đã đóng góp không nhỏ vào việc học tập của các thế hệ sinh viên y khoa dưới mái trường của chúng ta.

+ Hiện nay, với nhu cầu đổi mới liên tục cũng như mong muốn mở rộng hơn nữa nội dung giảng dạy và học tập tại Bộ môn Sản – Phụ khoa, chúng tôi hân hạnh giới thiệu tới Quý độc giả một tập sách mới với cách viết được thiết kế chủ yếu dựa trên y học chứng cứ.

+ Các bài viết tập trung vào các chủ đề của Sản khoa, và các đối tượng chính là các sinh viên y khoa với mong muốn giúp các bạn có một cái nhìn đầy đủ và cụ thể hơn.

+ Khi được sử dụng kết họp với bộ sách “Sản phụ khoa”, chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn có được một nền tảng lý thuyết vững chắc hơn và tự tin hơn khi thực hành lâm sàng đối với môn học này.

+ Sản khoa là một chuyên ngành lớn. Do vậy, chúng tôi muốn cung cấp thêm một số tài liệu lý thuyết đến các bạn sinh viên y khoa nhằm giúp các bạn củng cố thêm vốn kiến thức của mình.

+ Ngoài ra, đây cũng là một tài liệu tốt để giúp các bác sĩ trẻ ôn tập lại một số chủ đê mình quan tâm.

+ Các bạn tải sách tại đây nhé: TẢI NGAY