+ Miller’s Anesthesia là cuốn sách tham khảo toàn diện và đáng tin cậy hàng đầu thế giới dành cho các chuyên gia gây mê và các bác sĩ ngoại khoa.

+ Từ các nguyên tắc cơ bản đến các quy trình thực hành chuyên khoa nâng cao, Miller’s Anesthesia bao quát đầy đủ mọi khía cạnh của thực hành gây mê hiện đại.

+ Cuốn sách tham khảo y khoa này cung cấp hướng dẫn bậc thầy về những thách thức kỹ thuật, khoa học, lâm sàng mà bạn phải đối mặt mỗi ngày, ngoài việc cung cấp các thông tin mới nhất được cập nhật có sẵn để chuẩn bị cho kỳ thi hội đồng có hiệu quả.

+ Giải quyết các nhu cầu riêng của bệnh nhân nhi khoa với sự hướng dẫn toàn diện từ phần gây mê trẻ em.

+ Hơn 1.500 hình minh họa đầy màu sắc để nâng cao tính trực quan cho văn bản

+ Hướng dẫn từng bước cho việc quản lý bệnh nhân, cũng như phân tích sâu sắc về các trách nhiệm và vấn đề phụ trợ.

+ Nhanh chóng tham khảo các khái niệm quan trọng với hộp ‘Điểm chính’ tích hợp vào tất cả các chương.

+ Cập nhật các loại thuốc gây mê mới nhất cùng hướng dẫn về giao thức để thực hành gây mê và an toàn bệnh nhân và truy cập mở rộng về các kỹ thuật mới như TEE và thủ tục giám sát khác.

+ Cập nhật những phát triển mới trong gây mê với việc bao quát các chủ đề nóng như vai trò của các chuyên gia gây mê trong thiên tai; Y học giấc ngủ trong gây mê; Ngộ độc thần kinh chu phẫu và liên quan đến gây mê; Những ảnh hưởng gây mê của Y học bổ trợ và thay thế và Robotics.

+ Chương hoàn toàn mới về quản lý dịch chu phẫu; Liệu pháp hỗ trợ ngoài cơ thể; Gây mê cho hiến tạng; Tăng thân nhiệt ác tính và và các rối loạn di truyền khác.

+ Tìm kiếm toàn bộ văn bản, tài liệu tham khảo, bảng và các chỉ số trực tuyến thông qua tiêu đề Chuyên gia Tư vấn, truy cập và cập nhật thường xuyên, các trang web liên quan, và một bộ sưu tập mở rộng các video quy trình, thủ thuật gây mê.

+ Các bạn tải sách tại đây nhé: TẢI NGAY