+ Trong suốt hơn 65 năm, William Giáo trình Nội tiết học đã được coi là tiêu chuẩn vàng của tham khảo trong lĩnh vực này, cung cấp hướng dẫn có thẩm quyền cho mọi khía cạnh của các rối loạn về nội tiết ở người lớn và trẻ em. Ấn bản thứ 13 đã được cập nhật toàn diện để mang đến cho bạn những thông tin mới nhất về đái tháo đường, hội chứng chuyển hóa, béo phì, bệnh lý tuyến giáp, tuyến thượng thận, tuyến yên, dậy thì, mãn kinh, loãng xương, rối loạn tinh hoàn, và nhiều lĩnh vực khác, giúp bạn cung cấp chăm sóc tối ưu dành cho bệnh nhân.


+ Sách là cầu nối giữa khoa học cơ bản và thực hành lâm sàng, là một tham khảo thiết yếu cho các bác sĩ nội tiết, các phẫu thuật viên nội tiết, bác sĩ phụ khoa, bác sĩ nội khoa và các bác sĩ Nhi khoa, bất cứ bác sĩ lâm sàng cần những thông tin đáng tin cậy nhất có sẵn về các bệnh nội tiết.

+ Sách sẽ giúp bạn đạt được sự hiểu biết toàn diện về các khía cạnh khoa học và lâm sàng, cung cấp thông tin cập nhật về các phương pháp tiếp cận chẩn đoán và điều trị.

+ Phiên bản mới cập nhật các bệnh lý tuyến giáp tự miễn, các cơ chế và điều trị thích hợp bệnh lý mắt Basedow, phần mới về giải nghĩa kết quả sinh thiết bằng kim nhỏ ở những bệnh nhân có bướu nhân giáp, chỉ định và chống chỉ định sử dụng Iod phóng xạ trong điều trị K giáp.

+ Các chương mới được cập nhật về di truyền học bệnh nội tiết, Nội tiết học quần thể khỏe mạnh, các kỹ thuật xét nghiệm trong nhận biết các rối loạn nội tiết.

+ Cuốn sách này sẽ giúp bạn quản lý một cách tự tin và hiệu quả các bệnh lý nội tiết lâm sàng có thể gặp phải, cập nhật các loại thuốc mới được FDA phê chuẩn cho các rối loạn tuyến yên, nhi khoa. 

+ Phiên bản này cũng đánh dấu sự đóng góp của các chuyên gia quốc tế uy tín trong lĩnh vực nội tiết học, cả trong khoa học cơ bản và thực hành lâm sàng.


+ Với hình thức đẹp mắt, bố cục khoa học, nội dung cập nhật – toàn diện – có thẩm quyền, William Giáo trình Nội tiết học phiên bản thứ 13 vẫn là tham khảo vàng thiết lập nên chuẩn mực cho tham khảo trong lĩnh vực Nội tiết trên toàn cầu.


THÔNG TIN

Williams Textbook of Endocrinology, 13e

by Shlomo Melmed MBChB MACP, Kenneth S. Polonsky MD, P. Reed Larsen MD FRCP, Henry M. Kronenberg MD

List Price: $199.99

Series: Williams Textbook of Endocrinology

Hardcover: 1936 pages

Publisher: Elsevier; 13 edition

Language: English

ISBN-10: 0323297382

ISBN-13: 978-0323297387

Product Dimensions: 8.8 x 2.3 x 11.1 inches

Shipping Weight: 9.1 pounds

+ Các bạn tải sách tại đây nhé: TẢI NGAY