1. Chống tia cực tín 

Chúng giúp bạn thoải mái và dễ nhìn hơn mà không cần phải căng mắt hay nheo mắt. Nhưng những sắc thái yêu thích của bạn không chỉ mang lại sự thoải mái cho thị giác. 

Trong bài viết này, chúng tôi liệt kê 13 lợi ích của việc đeo kính râm và lý do tại sao chúng là một phần quan trọng trong hành trang hàng ngày của bạn  quanh năm. 

Chống tia cực tím là lợi ích quan trọng nhất của việc đeo kính râm. Vô hình và tàng hình, tia cực tím của mặt trời có thể cực kỳ gây hại cho da và mắt của bạn. 

Trong một bài báo của UK Met Office, họ báo cáo rằng mắt của bạn nhạy cảm với tia UV gấp 10 lần so với da của bạn. Khi mức độ tia cực tím dao động trong suốt cả năm (không chỉ trong mùa hè), mắt của bạn có nguy cơ tiếp xúc với các tần số gây hại của tia UVA và UVB. 

Bằng cách đeo kính râm hợp pháp, chất lượng tốt, bạn có thể bảo vệ mắt và ngăn ngừa các bệnh về mắt lâu dài như đục thủy tinh thể, tổn thương võng mạc hoặc thoái hóa điểm vàng sớm. 

Để đảm bảo kính râm của bạn có khả năng chống tia cực tím hoàn toàn, hãy kiểm tra xếp hạng UV400 hoặc dấu CE thường được in trên bề mặt bên trong của thái dương (cánh tay). Điều này có nghĩa là tròng kính đáp ứng các tiêu chí tối thiểu để có đủ khả năng chống tia cực tím. 

————————————————
Các bạn xem đầy đủ tại đây nhé LINK