Tập thể dục khi bạn bị suy tim có thể cảm thấy khó khăn nhưng nó mang lại nhiều lợi ích. Hai chuyên gia giải thích những bài tập nào là tốt nhất cho bệnh suy tim và cách di chuyển an toàn. 

Suy tim có thể khiến bạn cảm thấy khó thở và mệt mỏi, thậm chí là kiệt sức. “Nếu bạn bị suy tim,  bạn có thể liên tưởng những triệu chứng này là một điều tồi tệ. 
 
“Trước đây, những người bị suy tim được thông báo rằng họ cần được nghỉ ngơi. Nhưng bây giờ chúng tôi biết việc duy trì hoạt động có thể rất có lợi.” 

Tại sao tập thể dục lại tốt cho bệnh suy tim? 

Nó có thể cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn và bạn cũng sẽ được hưởng lợi về mặt cảm xúc 

Thể dục nó có thể cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn và bạn cũng sẽ có lợi về mặt cảm xúc. Những người mắc bệnh suy tim nặng thậm chí còn có những cải thiện nhỏ sau khi tập thể dục trong một khoảng thời gian và thấy mọi việc trong cuộc sống hàng ngày của họ trở nên dễ dàng hơn. mạng sống. 

Làm thế nào để bắt đầu tập thể dục một cách an toàn 

Lý tưởng nhất là những người bị suy tim nên bắt đầu tập thể dục một cách có sự giám sát, chẳng hạn như tham gia lớp phục hồi chức năng tim . Một số dịch vụ y tế cung cấp các lớp học từ xa. 
 
Hãy hỏi bác sĩ hoặc chuyên gia xem phục hồi chức năng tim có phải là một lựa chọn cho bạn hay không và nếu không, hãy đảm bảo bạn nói chuyện với họ trước khi bắt đầu bất kỳ hoạt động mới nào.  

5 lời khuyên tập thể dục cho người suy tim 

1. Đừng cố gắng quá sức 

Hãy duy trì ‘cường độ vừa phải’, để đâu đó ở giữa, nơi bạn cảm thấy ấm hơn một chút, bạn thở mạnh hơn một chút nhưng bạn vẫn có thể để nói chuyện trong khi tập thể dục. 

2. Khởi động và thư giãn trước và sau khi tập thể dục 

“Việc hạ nhiệt chậm là đặc biệt quan trọng. Chúng tôi khuyên bạn không nên nằm ngay sau khi tập thể dục. Nếu bạn đã tập đứng, hãy thực hiện vài động tác giãn cơ; nếu bạn đã tập thể dục trong khi ngồi, hãy gõ nhẹ ngón chân để nhịp tim của bạn giảm dần

————————————————
Các bạn xem đầy đủ tại đây nhé LINK

Chào mừng bạn đến với trang tài liệu y khoa miễn phí ! Đây là nơi chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm và tin tức mới nhất trong lĩnh vực y khoa . Mình hy vọng rằng bạn sẽ thích trang của mình và tìm thấy những thông tin hữu ích lĩnh vực y khoa.

Để nhận thêm nhiều tài liệu cập nhập mới nhất và miễn phí về y khoa hãy follow like Fanpage:

Facebook: https://www.facebook.com/tailieuykhoa.thuvienykhoa.tonghoptailieuykhoa

Website : https://tailieuykhoamienphi.com/