Trắc Nghiệm Nội Khoa Harrison. Trang đã chia sẻ cuốn textbook Harrison Nội Khoa tiếng Việt. Nay tiếp tục giới thiệu các bạn cuốn dịch trắc nghiệm Harrison đồ sộ này. Harrison, tập trung vào sinh lý bệnh học với sự nghiêm ngặt và với mục tiêu liên kết các cơ chế gây bệnh với các phương pháp điều trị.

Cải thiện sự hiểu biết về cách các bệnh phát triển và tiến triển. Thúc đẩy việc ra quyết định tốt hơn, giá trị cao hơn. Harrison tóm tắt những phát triển khoa học cơ bản mới quan trọng, như vai trò của ty thể trong cái chết tế bào được lập trình và hoại tử, vai trò của hệ thống miễn dịch đối với sự phát triển và điều trị ung thư, tác động của việc rút ngắn telomere trong quá trình lão hóa và bệnh tật, và vai trò của hệ vi sinh vật trong quá trình lão hóa và bệnh tật.

Bộ trắc nghiệm là công sức dịch thuật của nhóm bạn sinh viên y khoa với chủ biên là bác sĩ Phạm Ngọc Minh, admin của nhóm. Sách đã bổ sung đầy đủ các chương còn thiếu của các bản khác. Hứa hẹn sẽ là sách cho các bạn đang cần hiểu sâu, rộng, đúng vấn đề sinh lý. Tài liệu ôn tập cho các kì thi nội trú, chuyên khoa, cao học.

+ Các bạn tải sách tại đây nhé: TẢI NGAY