Hôm nay, Trang vừa sưu tầm được một tài liệu hay hay về THẦN KINH HỌC nên chia sẻ đến các bạn để chúng ta cùng nhau tham khảo.

Các bạn tải tài liệu tại đây nhé DOWNLOAD

Mục lục

Giới thiệu sách

Bộ não đã gây nhiều hứng thú cho loài người trong nhiều thế kỷ và chỉ trong những thập kỷ gần đây, chúng ta mới bắt đầu làm sáng tỏ một số bí ẩn về chức năng của nó. Khoa học thần kinh là một lĩnh vực phát triển nhanh chóng và tiếp tục mang đến cho chúng ta những hiểu biết mới về bộ não con người. Trong cuốn sách này, sứ mệnh của chúng tôi là sắp xếp hợp lý những thông tin phức tạp này và giúp những người mới đến có thể tiếp cận được nó trong khi vẫn đưa vào những cập nhật mới và thú vị. Đây là một cuốn sách thực sự tích hợp, tập hợp giải phẫu thần kinh, sinh lý thần kinh và bối cảnh lâm sàng mà chúng được áp dụng.

Cuốn sách này nhằm cung cấp kiến thức một cách tích hợp trong khoa học thần kinh. Các sinh viên khoa học đại cương bậc đại học và sau đại học, sinh viên y khoa và nha khoa, sinh viên khoa học phục hồi chức năng và điều dưỡng, bác sĩ nội trú và các bác sĩ sẽ thấy rằng các khái niệm khoa học cơ bản được đưa áp dụng từ lý thuyết đến thực hành.

Các bạn tải tài liệu tại đây nhé DOWNLOAD

Chào mừng bạn đến với trang tài liệu y khoa miễn phí! Đây là nơi chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm và tin tức mới nhất trong lĩnh vực y khoa. Mình hy vọng rằng bạn sẽ thích trang của mình và tìm thấy những thông tin hữu ích lĩnh vực y khoa.

Để nhận thêm nhiều tài liệu cập nhập mới nhất và miễn phí về y khoa hãy follow like Fanpage:

Facebook: https://www.facebook.com/tailieuykhoa.thuvienykhoa.tonghoptailieuykhoa

Website : https://tailieuykhoamienphi.com/