Sabiston Giáo trình Ngoại khoa ấn bản thứ 20 là nền tảng tối ưu giúp bạn tự tin ra quyết định trong thực hành lâm sàng ngoại khoa tổng quát. Cập nhật toàn diện để phản ánh những tiến bộ khoa học mới nhất và những dữ liệu ảnh hưởng đến kế hoạch điều trị của bạn, tài liệu tham khảo y tế quý báu này sẽ giúp bạn thực hiện những lựa chọn đúng đắn nhất để có thể đảm bảo kết quả tốt nhất cho tất cả các bệnh nhân.+ Tư vấn với truy cập trực tuyến tại expertconsult.com, và theo dõi kịp thời cập nhật thường xuyên về những phát hiện mới và tiến bộ mới.
+ Vượt qua những thách thức khó khăn, quản lý các tình huống bất thường, và tránh các biến chứng với những lời khuyên đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực của bạn.
+ Chuẩn bị cho kiểm tra và kỳ thi với các câu hỏi ôn tập kèm theo các câu trả lời trực tuyến.
+ Theo kịp những phát triển mới nhất liên quan đến phẫu thuật tái tạo hình thành bụng, miễn dịch học ung thư và liệu pháp miễn dịch, bệnh mạch máu ngoại biên, y học tái sinh, ghép gan, thận và cấy ghép tuyến tụy, ruột non, tiếp tục mở rộng vai trò của phẫu thuật xâm lấn tối thiểu và robot, và nhiều chủ đề khác trong khu vực đang nhanh chóng phát triển này.
+ Cân nhắc lựa chọn của bạn bằng cách xem xét các dữ liệu  kết quả nghiên cứu và điều tra lâm sàng gần đây nhất và cập nhật danh sách tham khảo với các tài liệu mới nhất.

Sabiston là cuốn giáo trình về Ngoại khoa tổng quát lâu đời nhất, phát triển liên tục và là một trong những tham khảo có uy tín nhất trong thế giới y học của các nước nói tiếng Anh.

+ Các bạn tải sách tại đây nhé: TẢI NGAY