+ Ấn bản mới của cuốn sách tham khảo hàng đầu này tiếp tục giới thiệu những câu trả lời quan trọng bạn cần để nhấn mạnh những thử thách lâm sàng khó khăn nhất của bạn.

+ Nó bao quát những tiến bộ mới nhất trong việc điều trị bệnh lý nhi khoa, trang bị cho bạn những kiến thức vô song về miễn dịch học, dịch tễ học, sức khỏe công cộng, y học dự phòng, các đặc điểm lâm sàng, chẩn đoán, điều trị và nhiều khía cạnh khác.Ấn bản mới cập nhật toàn diện về các bệnh lý cận truyền nhiễm và hậu truyền nhiễm mất Myelin của hệ thần kinh trung ương, vi khuẩn kháng kháng sinh, và các kỹ thuật phân tử trong xét nghiệm chẩn đoán, cho phép bạn đặt những kiến thức mới nhất vào công việc thực hành hằng ngày trên bệnh nhân của bạn. Thêm vào đó, là một tiêu đề chuyên gia cố vấn, cuốn sách đi cùng với quyền truy cập toàn bộ nội dung văn bản trực tuyến, ngân hàng hình ảnh cho phép tải xuống, các tóm tắt bài báo khoa học kèm liên kết đến thư viện y học trực tuyến Pubmed, cung cấp cho bạn truy cập nhanh chóng và dễ dàng từ bất cứ máy tính nào có kết nối mạng.
+ Bao quát toàn diện mọi khía cạnh của bệnh truyền nhiễm nhi khoa trong một định dạng thân thiện và truy cập thuận tiện
+ Tổ chức thông tin vừa theo hệ thống cơ thể vừa theo bệnh nguyên vi sinh vật, cho phép bạn tìm kiếm thông tin một cách nhanh nhất qua cách tiếp cận bất cứ chủ đề nào từ hướng khác.
+ Bao gồm truy cập trực tuyến đầy đủ, tiện lợi và nhanh chóng
+ Cung cấp các kiến thức mới nhất về các chủ đề nóng hiện nay
+ Giới thiệu sự đóng góp của các chuyên gia quốc tế có uy tín trong lĩnh vực này, đảm bảo một cách thức tiếp cận toàn diện đa chiều và mới mẻ cho cuốn sách.
Đây là một trong những cuốn sách toàn diện nhất, có thẩm quyền nhất và cập nhật nhất thế giới trong lĩnh vực bệnh truyền nhiễm Nhi khoa. Một tham khảo không thể thiếu cho bất cứ chuyên gia bệnh truyền nhiễm hay bác sĩ lâm sàng, bác sĩ Nội trú Nhi khoa nào.

CHI TIẾT SÁCH____
Title: Feigin and Cherry’s Textbook of Pediatric Infectious Diseases
Author(s): James Cherry, Gail J. Demmler-Harrison, Sheldon L. Kaplan, William J. Steinbach, Peter J Hotez
Publisher: Elsevier
Year: 2018 Edition: 8
Language: English Pages (biblio\tech): 3152\3992
ISBN: 0323376924, 9780323376921 ID: 2230831
Size: 228 MB (238584314 B) Extension: pdf

+ Các bạn tải sách tại đây nhé: TẢI NGAY