Davidson Nguyên lý và Thực hành Nội khoa 22E. Hơn hai triệu sinh viên y khoa, bác sĩ và các chuyên gia y tế khác từ khắp nơi trên thế giới đã sở hữu một bản sao Nguyên tắc và Thực hành Nội khoa của Davidson kể từ khi nó được công bố lần đầu tiên. Người đọc ngày nay dựa vào văn bản minh họa tuyệt đẹp này để cung cấp thông tin cập nhật về thực hành y học đương đại, được trình bày theo một phong cách súc tích và dễ đọc. Davidson cung cấp kiến ​​thức thực tế cần thiết để thực hành y học Nội khoa, giải thích nó trong bối cảnh các nguyên tắc, khoa học cơ bản và bằng chứng nghiên cứu, và chỉ ra cách áp dụng kiến ​​thức này vào việc quản lý bệnh nhân có vấn đề hơn là các bệnh cụ thể. 
Cuốn sách đã giành được nhiều giải thưởng uy tín về xuất bản, và được đánh giá cao bởi Hiệp hội Thầy thuốc Hoàng gia Anh.
Quan điểm toàn cầu của Davidson được tăng cường bởi sự đóng góp của một nhóm tác giả quốc tế và một Ban tư vấn quốc tế xuất sắc từ 17 quốc gia. Davidson vẫn là một trong những sách giáo khoa hàng đầu và được tôn trọng nhất trên thế giới trong lĩnh vực Y học Nội khoa.
Sách đã được dịch sang nhiều thứ tiếng, gần đây nhất bao gồm Nhật, Nga, Ý, Ba Lan,…Phiên bản mới đã được cập nhật những tiến bộ mới nhất, cung cấp thông tin toàn diện trong một định dạng súc tích và dễ đọc.
Sách nhấn mạnh các cơ chế của sức khỏe và bệnh tật, cùng với các nguyên lý đạo đức và chuyên môn của thực hành y khoa. Nhiều ví dụ lâm sàng thực tế cũng được cung cấp để mang khoa học y tế đến với cuộc sống cho các bạn sinh viên mới vào trường cũng như đem lại cái nhìn tươi mới dành cho các thầy thuốc lâm sàng nhiều kinh nghiệm.Mỗi chương đã được cập nhật để phản ánh những phát triển mới nhất của kiến thức y khoa và thực hành, để đáp ứng nhu cầu của các học viên chuẩn bị cho kỳ thi y khoa của Hội Thầy thuốc Hoàng gia Anh hoặc tương đương.Các phương pháp tiếp cận ngoại khoa mặc dù được đề cập trong cuốn sách này, nhưng độc giả được khuyến khích tham khảo thêm cuốn sách Davison Nguyên lý và thực hành Ngoại khoa để có thêm kiến thức về lĩnh vực này.
Phiên bản mới này cũng đã cập nhật và sửa đổi dựa trên những phản hồi của độc giả và sinh viên, giảng viên, cũng như quan điểm quốc tế từ các chuyên gia hàng đầu từ 16 quốc gia trên thế giới.
+ Các nguyên lý nền tảng của Y khoa được mô tả ngắn gọn trong phần đầu của cuốn sách, và thực hành chi tiết về Nội khoa trong từng chuyên khoa được sắp xếp theo từng hệ cơ quan.

+ Hầu hết các chương bắt đầu với một tổng quan về các thành tố quan trọng của thăm khám lâm sàng, bao gồm minh họa các bước chủ chốt của việc khám các cơ quan.

+ Cách tiếp cận thực tế, hướng đến lâm sàng được mô tả trong phần “Triệu chứng biểu hiện”, để bổ trợ cho phần mô tả chi tiết của mỗi bệnh lý.+ Hơn 1000 biểu đồ, hình ảnh lâm sàng, X_Quang và giải phẫu bệnh để minh họa cho văn bản

+ 1350 hộp văn bản giới thiệu thông tin phù hợp cho việc ôn tập, bao gồm 150 hộp bằng chứng lâm sàng tóm tắt các kết quả nghiên cứu, thử nghiệm.

+ Chỉ mục hỗn hợp và thuật ngữ các từ viết tắt Y học bao gồm hơn 10,000 đầu mục. Nội dung cũng có thể được tìm kiếm một cách nhanh chóng và đầy đủ dựa trên nền tảng trực tuyến.

+ Truy cập hơn 500 câu hỏi tự ôn tập với câu trả lời được đính kèm bằng liên kết trong sách để đọc thêm.

+ Sách bao gồm cả đơn vị SI và không-SI để phù hợp với các đối tượng độc giả khắp toàn cầu.

+ Các bạn tải sách tại đây nhé: TẢI NGAY