Hôm nay, Trang xin giới thiệu và chia sẻ đến mọi người tài liệu y học mới. Cẩm nang tiền lâm sàng. Một tài liệu về các triệu chứng, hội chứng học thường gặp trên lâm sàng. Được biên soạn và chia sẻ bởi bạn sinh viên y khoa Đại học y dược Huế. Sau đây là đoạn trích giới thiệu từ tài liệu:

“Quyển sách CẨM NANG TIỀN LÂM SÀNG này được soạn lại mới mục đích Chia sẻ kiến thức phi lợi nhuận để phục vụ cho tất cả sinh viên năm 3 -4 mới đi lâm sàng. Còn khó khăn trong việc làm bệnh án, mơ hồ về tóm tắt các hội chứng để làm bệnh án. Hơn nữa để biết thêm một số phân độ trong các bệnh thường gặp.

Cuốn sách này được tổng hợp từ tài liệu của các sinh viên đàn anh đi trước. Và lấy từ các giáo trình của nhiều trường Đại học Y Dược khác nhau cũng như những trang web Y học uy tín.

Tuy nhiên quyển sách này được soạn trong quá trình đi lâm sàng. Có những kiến thức tự tìm tòi thêm trong khi bản thân lại còn là sinh viên. Hơn nữa đây là lần đầu tự viết sách nên không thể tránh khỏi những khiếm khuyết trong quá trình tìm hiểu và biên soạn.

Rất mong được sự đóng góp ý kiến từ các độc giả và các sinh viên đồng trang lứa cũng như anh, chị đi trước.”

+ Các bạn tải tài liệu tại đây nhé: TẢI NGAY