Hôm nay, Trang vừa sưu tầm được một tài liệu hay hay về thực hành lâm sàng Nhi khoa nên chia sẻ đến các bạn để chúng ta cùng nhau tham khảo.

Các bạn tải tài liệu tại đây nhé DOWNLOAD

Mục lục

Giới thiệu sách

Chúng tôi vô cùng hân hạnh được giới thiệu với các bạn ấn bản đầu tiên của “Thuật toán trong Nhi khoa”. Nhi khoa đang tiến bộ nhanh chóng với sự phát triển của các chuyên khoa sâu. Đôi khi, ngày càng trở nên khó khăn đối với các bác sĩ nhi khoa bận rộn, dù trong thực hành lâm sàng hay trong giảng dạy, hoặc đang theo học các chương trình đào tạo sau đại học, để đọc qua các tài liệu dài thuộc các chuyên khoa sâu khác nhau. Lưu tâm đến điều này, chúng tôi đã nghĩ đến việc xuất bản cuốn sách ngắn gọn về các lưu đồ tiếp cận, đề cập đến các chủ đề phổ biến và thực tiễn về yêu cầu hàng ngày trong các chuyên khoa nhi khác nhau.

Cuốn sách được thiết kế với phương pháp tiếp cận thực tế, có lưu đồ cho từng chủ đề, cùng với mô tả ngắn gọn để sử dụng các lưu đồ. Tài liệu được biên soạn đơn giản và dễ hiểu. Cuốn sách có thể được tham khảo nhanh chóng trong phòng cấp cứu, phòng bệnh, khoa ngoại trú hoặc trong các phòng khám đông đúc.

Cuốn sách bao gồm 19 phần tương ứng với các chuyên khoa, mỗi phần có 8–10 chương, tổng cộng có 156 chương.

Các bạn tải tài liệu tại đây nhé DOWNLOAD

Chào mừng bạn đến với trang tài liệu y khoa miễn phí! Đây là nơi chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm và tin tức mới nhất trong lĩnh vực y khoa. Mình hy vọng rằng bạn sẽ thích trang của mình và tìm thấy những thông tin hữu ích lĩnh vực y khoa.

Để nhận thêm nhiều tài liệu cập nhập mới nhất và miễn phí về y khoa hãy follow like Fanpage:

Facebook: https://www.facebook.com/tailieuykhoa.thuvienykhoa.tonghoptailieuykhoa

Website : https://tailieuykhoamienphi.com/