Các bạn tải tài liệu tại đây nhé DOWNLOAD

Hôm nay, Trang vừa sưu tầm được một tài liệu hay về bệnh tăng huyết áp, nên chia sẻ đến các bạn để chúng ta cùng nhau tham khảo.  
 
Một phần nhỏ nội dung  từ sách 

Đã có nhiều cuốn sách được xuất bản đề cập đến chủ đề tăng huyết áp trên nhiều loại bệnh. Tuy nhiên, rất hiếm khi tìm thấy một nguồn có nhiều chủ đề mang tính bách khoa và kịp thời về phổ bệnh và tập trung vào bệnh tăng huyết áp. Phiên bản thứ ba của Tăng huyết áp này đã mở rộng chủ đề đa dạng từ các phiên bản trước và trình bày các chủ đề mới về các lĩnh vực tăng huyết áp mới nổi. Các ví dụ bao gồm một chương đề cập đến tăng huyết áp như một bệnh miễn dịch với sinh lý bệnh dựa trên những thay đổi miễn dịch liên quan đến tình trạng viêm hơn là những thay đổi về huyết động. Ngoài ra còn có một chương tập trung đề cập đến rối loạn giấc ngủ, không chỉ ngưng thở khi ngủ, là nguyên nhân chính gây tăng huyết áp. Cuối cùng, có một chương mới về ô nhiễm môi trường và sự góp phần của nó vào rối loạn chức năng nội mô. Ngoài các chương mới này, tất cả các chương khác đều được tổng hợp và cập nhật những thông tin mới nhất có nguồn gốc từ khoa học cơ bản đến các thử nghiệm và hướng dẫn lâm sàng để thông tin có thể áp dụng được cho bác sĩ lâm sàng. 

Mặc dù hiện nay có hơn 125 loại thuốc hạ huyết áp khác nhau nhưng tỷ lệ kiểm soát huyết áp trên toàn thế giới rất khác nhau, từ mức thấp nhất là 15% ở một số nước Đông Nam Á đến trên 50% ở Bắc Mỹ. Rõ ràng, điều này không liên quan đến giá thuốc mà liên quan đến từng bệnh nhân, sự hiểu biết, thái độ và hành vi đối với thuốc. 

Kiến thức và thực tiễn tốt nhất trong lĩnh vực này liên tục thay đổi. Khi nghiên cứu và kinh nghiệm mới mở rộng hiểu biết của chúng ta, những thay đổi trong phương pháp nghiên cứu, thực hành chuyên môn hoặc điều trị y tế có thể trở nên cần thiết. 

Các nhà thực hành và nhà nghiên cứu phải luôn dựa vào kinh nghiệm và kiến thức của chính mình trong việc đánh giá và sử dụng bất kỳ thông tin, phương pháp, hợp chất hoặc thí nghiệm nào được mô tả trong tài liệu này. Khi sử dụng thông tin hoặc phương pháp đó, họ phải lưu ý đến sự an toàn của chính mình và sự an toàn của người khác, bao gồm cả các bên mà họ có trách nhiệm nghề nghiệp. 

Đối với bất kỳ loại thuốc hoặc dược phẩm nào được xác định, độc giả nên kiểm tra thông tin mới nhất được cung cấp (1) về các quy trình được nêu hoặc (ii) của nhà sản xuất từng sản phẩm sẽ được sử dụng, để xác minh liều lượng hoặc công thức được khuyến nghị, phương pháp và thời gian dùng thuốc cũng như chống chỉ định. Trách nhiệm của người hành nghề, dựa vào kinh nghiệm và kiến thức của chính họ về bệnh nhân, là đưa ra chẩn đoán, xác định liều lượng và phương pháp điều trị tốt nhất cho từng bệnh nhân cũng như thực hiện mọi biện pháp phòng ngừa an toàn thích hợp. 

Trong phạm vi tối đa của pháp luật, cả Nhà xuất bản và các tác giả, người đóng góp hoặc biên tập viên đều không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với mọi thương tích và/hoặc thiệt hại đối với người hoặc tài sản do trách nhiệm pháp lý đối với sản phẩm, do sơ suất hay lý do khác, hoặc từ bất kỳ nguyên nhân nào. sử dụng hoặc vận hành bất kỳ phương pháp, sản phẩm, hướng dẫn hoặc ý tưởng nào có trong tài liệu ở đây. 

dập tắt kẻ giết người thầm lặng, tăng huyết áp. Có những chương trong cuốn sách đề cập đến một số vấn đề này, nhưng giải pháp thực sự duy nhất là cách tiếp cận đa chiều liên quan đến các nhà hoạch định chính sách của chính phủ, ngành dược phẩm, người trả tiền và các chuyên gia y tế. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thấy cuốn sách này là một nguồn tài nguyên quý giá để giải đáp nhiều câu hỏi xung quanh căn bệnh tăng huyết áp. Cuốn sách được chia thành nhiều phần bao gồm dịch tễ học, cơ chế tăng huyết áp, sinh lý bệnh, dược lý học của thuốc hạ huyết áp, thử nghiệm kết quả lâm sàng và thảo luận hướng dẫn tập trung vào quá trình hơn là những gì được sản xuất. 

 
Sách còn nhiều nội dụng hay các bạn hãy tải sách dể đọc thêm thông tin thú vị  
Các bạn tải tài liệu tại đây nhé DOWNLOAD 
Chào mừng bạn đến với trang tài liệu y khoa miễn phí ! Đây là nơi chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm và tin tức mới nhất trong lĩnh vực y khoa . Mình hy vọng rằng bạn sẽ thích trang của mình và tìm thấy những thông tin hữu ích lĩnh vực y khoa. 
 
Để nhận thêm nhiều tài liệu cập nhập mới nhất và miễn phí về y khoa hãy follow like Fanpage: 
 
Facebook: https://www.facebook.com/tailieuykhoa.thuvienykhoa.tonghoptailieuykhoa 
 
Website : https://tailieuykhoamienphi.com/