Hôm nay, Trang vừa sưu tầm được một tài liệu hay về đông tây y kết hợp , nên chia sẻ đến các bạn để chúng ta cùng nhau tham khảo.  
 
Mục lục  


 Các bạn tải tài liệu tại đây nhé DOWNLOAD 
Một phần nhỏ nội dung  từ sách 

Vải điều cần nhớ khi đọc tập sách này. 

Tài liệu này là kinh nghiệm riêng nên vẫn cần dùng kèm với các tài liệu đã có do Thầy CHÂU xuất bản. Cụ thể cần nhất: DC-ĐKLP, Bài giảng DC-ĐKLP, Tuyển tập Đồ Hình, Hình huyệt chính diện và trắc diện. 

Đọc kỹ một lần cho đến hết để biết đại cương tài liệu này trình bày những gì. 

– Các phác đồ (công thức) điều trị trong tài liệu này luôn luôn mang tỉnh tổng quát. Do đó không mấy khi dùng hết tất cả các huyệt trong mỗi phác đồ. Nên đỏ sinh huyệt dựa theo phác đồ đã nêu, chỉ dùng các huyệt cỏ báo bệnh, những huyệt còn lại không cần dùng. Qua cách này dần dà các bạn sẽ quen với cơ chế bệnh lý và tìm thấy nhiều thú vị qua những trường hợp cùng tên bệnh mà chẳng ai giống ai. Từ đó, bạn sẽ tự rút ra được những kinh nghiệm bản thân. Đó là vốn liếng quý nhất cho mỗi người mà không ai có thể truyền dạy được và bạn sẽ nhớ mãi không quên. 

Những bộ huyệt này không chỉ được sử dụng ở mặt mà có thể sử dụng ở các bộ phận phản chiếu khác như ở bản tay, bàn chân, lưng, bụng. Vấn đề là biết xác định huyệt ở các nơi này. 

Với những anh chị em có y lý vững, qua các bài này tôi hy vọng sẽ giúp hiểu sâu hơn và say mê hơn môn DC-ĐKLP, dù rằng tôi không giải thích lý pháp phương huyệt. Việc lý giải xin hẹn dịp khác. 

Điều quan trọng nhất trong chẩn đoán là phải tìm cho ra bệnh thuộc âm-dương, khi huyết, 

hản-nhiệt, hư thực, … trong Bát Cương. 

Tôi không có tham vọng giúp các bạn trở thành thầy thuốc giỏi nhưng mong rằng qua tập 

sách mỏng này các bạn vững bụng hơn và hạn chế sai lầm khi điều trị cho minh và cho gia đình 
 
Sách còn nhiều nội dụng hay các bạn hãy tải sách dể đọc thêm thông tin thú vị  
Các bạn tải tài liệu tại đây nhé DOWNLOAD 
 
Chào mừng bạn đến với trang tài liệu y khoa miễn phí ! Đây là nơi chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm và tin tức mới nhất trong lĩnh vực y khoa . Mình hy vọng rằng bạn sẽ thích trang của mình và tìm thấy những thông tin hữu ích lĩnh vực y khoa. 
 
Để nhận thêm nhiều tài liệu cập nhập mới nhất và miễn phí về y khoa hãy follow like Fanpage: 
 
Facebook: https://www.facebook.com/tailieuykhoa.thuvienykhoa.tonghoptailieuykhoa 
 
Website : https://tailieuykhoamienphi.com/